Giỏ hàng(0)

Hướng dẫn mua hàng

Trước tiên, Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của Quý khách hàng đối với những thành công mà chúng tôi đạt được trong thời gian qua. CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP TÂN TOÀN THẮNG​ là công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực : thiết bị phun sơn công nghiệp và dân dụng; Thiết bị – vật tư cơ khí; thiết bị xử lý bề mặt và máy móc phun sơn, phun cát, máy chà nhám, máy cầm tay dùng khí nén...

Tiêu chí về chất lượng

Sản phẩm kinh doanh của công ty chúng tôi được cung cấp bởi nhãn hiệu của các hãng sản xuất nổi tiếng có uy tín về chất lượng trong nước và trên thế giới. Phương châm về sản phẩm kinh doanh của công ty “ Đột phá công nghệ, chất lượng toàn diện”

Mục tiêu

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng lực sẽ tư vấn và cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm – dịch vụ và những giải pháp tối ưu. Triết lý của chúng tôi là đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm công nghệ mới với sự hài lòng của khách hàng là nền tảng phát triển bền vững.

Sản phẩm và dịch vụ cung cấp

Phân phối các sản phẩm máy phun sơn công nghiệp và dân dụng

Thiết bị dùng hơi cầm tay ( máy chà nhám, súng vặn vít, bu lông . )

Thiết bị khuấy trộn sơn dùng hơi & điện

Thiết bị phun sơn ( súng phun sơn, máy phun sơn nước, epoxy..., thiết bị đo kiểm bề mặt ( máy đo nhiệt độ đa năng, máy đo độ dày lớp phủ bề mặt ); thiết bị – vật tư cơ khí, sản phẩm bảo dưỡng công nghiệp.

Mọi thông tin liên hệ, góp ý xin vui long liên hệ với công ty chúng tôi.
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP TÂN TOÀN THẮNG
Địa chỉ : 102/1C Đường 20, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0909 056 976
E-mail : info@tantoanthangvn.com
Rất mong được sự quan tâm hợp tác.
Trân trọng !

zalo